ขอประสบการณ์แม่ๆค่ะ

ตอนนี้ประมาณ29สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตั้งแต่12สัปดาห์ จนถึงตอนนี้ น้ำหนักอยู่ที่80-81 ลดๆเพิ่มๆอยู่แบบนี้เองอ่ะ แม่ๆมีวิธีอะไรที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มไหมค่ะ ท้องที่สองกลัวว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องแม่หนักเท่าไหร่ค่ะ เราว่า นน ขนาดนี้ก็พอดีอยู่นะ ส่วนบำรุงลูก ก็ทานนม นมถั่วเหลือง ไข่แดง ช่วยเพิ่ม นน น้องได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวหาหมอนอบนี้จะถามคุณหมอว่าน้ำหนักน้องเป้นยังไงบ้าง แต่ดูจากในจอตอนซาว ตัวน้องก็ปกติ