29 สัปดาห์ 2วัน จนวันนี้ นำ้หนัก 81 นำ้หนักขึ้น19กี่โลเลยสงสัยลงแม่ แม่นๆๆตอนนี้นำ้หนักเท่าไรแล้วค่ะ

29 สัปดาห์ 2วัน
จนวันนี้ นำ้หนัก 81  นำ้หนักขึ้น19กี่โลเลยสงสัยลงแม่ แม่นๆๆตอนนี้นำ้หนักเท่าไรแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

40 ขึ้นมา52 ค่ะ ขึ้น12โล 30 วีคพอดี😂