ประจำเดือนไม่มาเจ้าเดือนที่3

...ตอนนี้ประจำเดือนไม่มาเข้าเดือนที่3แล้วค่ะ...ตอนนี้รอตรวจอยู่ค่ะตื่นเต้นมาก..วางแผนจะมีเจ้าตัวน้อยมานานแล้ว...ขอให้ได้พบเจอด้วยเถิด เพื่อนๆท่านไหนตรวจเจอกันตอนท้องกี่เดือนกันบ้างค๊ะเอามาอวดกันหน่อย..

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน5wแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ