ยากสอบแม่คนไหนมีอาการแบบเราบ้างค่ะไตรมาส3แล้วค่ะ

ตอนนี้เราเข้าสู่ท้องไปตรมาส3เราค่ะเรามีอาการนอนไม่ค่อยหลับชอบปวดเอวปวดขาค่ะเราเราก็สัยว่าอะรัยเป็นเต้นปุ๊บๆๆๆอยู่บริเวณท้องของเราค่ะใช้หัวใจของลูกหรือเปล่าค่ะหรืออะรัยค่ะแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติที่ไตรมาส3จะนอนลำบากและปวดหลังปวดขาการขยายตัวของมดลูกและนำหนักครรภ์ อายุครรภ์มากน้องโตมากอาจรับรุ้ได้ถึงการเต้นของหัวใจน้อง เขาหูเอียงฟังอาจได้ยินคะ

เป็นปกติที่ไตรมาส3จะนอนลำบากและปวดหลัง อายุครรภ์มากน้องโตมากอาจรับรุ้ได้ถึงการเต้นของหัวใจน้อง เขาหูเอียงฟังอาจได้ยินคะ