ผ่าตัดเนื้องอกมดลูกคุณหมอฉีดยาระงับประจํา​เดือน​หลัง6เดือนเมรมา​ เดือนก่อนเมรมาวันที่10​ เดือนนี้เมรไม่มาเลย10วันแล้วตรวจ​ครรภ์​ก็ไม่ขึ้น2ขีด​ เจ็บหนักอก​บางครั้งปวดหน่วงๆหน้าท้อง​ หนูควรไปร.พเพื่อตรวจเลือดตั้งครรถ์​ไหมค่ะ​ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้าง​ ช่วย​แชร์​หน่อย​ค่ะ​

3 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องรีบก็ได้ค่ะ อาการคนท้องกับก่อน ปจด มามันเหมือนกันเลยค่ะ ถ้า ปจด เรามาตรง รออีก 5 วันยังไม่มาค่อยตรวจใหม่ตอนเช้าของฉี่แรกนะคะ

ไปตรวจดีกว่าค่ะ. ถ้าท้องจะได้บำรุงน้องเลย

5y ago

ค่ะ​ รออีกสัก5วันยังไม่มาจะไปตรวจที่ร.พ​ ขอบคุณน่ะค่ะ

หาหมอตรวจเลือดเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะ