ตรวจครรภ์ (HCG) & ตรวจไข่ตก(LH)

ตอนนี้ประจำเดือนมาปกติแต่ลองดูตรวจไข่ตก 2 ขีด(LH ) ไม่เหมือนตรวจครรภ์ 1 ขีด (HCG)ทำไมไม่ท้องเหมือนงงกัน.... เราเองของแฟนต่างชาติ อยากมีลูกนะ แต่ยังไม่มีลูกนะ

ตรวจครรภ์ (HCG) & ตรวจไข่ตก(LH)
4 ตอบกลับ

hcg ตั้งแต่วันที่ 12-24 ขึ้น 2 ขีดจางๆรึป่าวค่ะ

1y ago

Hcg ไม่มีอากาศแพ้แต่ไม่ท้องเลย