ประจำเดือนขาด

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไปสองเดือนกว่าๆแล้วค่ะ ไปซื้อเครื่องตรวจมาแล้วขึ้น2ขีด แล้วตอนกินอาหารก็กินได้นิดเดียวแล้วก็อ้วกออกนี่อาการของคนท้องใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเจอ 2 ขีดก็น่าจะรู้แล้วนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ไม่แน่ใจตรวจเลือดซ้ำเลยค่ะ ฝากท้องเร็ว ได้ยามาบำรุงเร็วยิ่งดีค่ะ โรงพยาบาลก็ได้ฝากฟรีค่ะ

5y ago

แต่ตอนนี้ยังเรียนอยู่อ่ะคะพลาดมีน้องมา สามารถยุติการตั้งครรภ์ได้ใช่คะ