ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด25วันแล้วคะแต่ตรวจไม่ขึ้น2ขีด แต่มีอาการครบทุกอย่าง มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราไปตรวจเลือดเลยค่ะกับซาว ถ้าไม่ได้ท้องเราจะพบหมอสูติทันที เพราะเคยปล่อยไว้ละท้องยากมากจะเอายาปรับฮอโมนมาทานค่ะ

2y ago

ไปคลินิกได้มั้ยคะ