ประจำเดือนขาด แต่ตรวจไม่ขึ้น

ประจำเดือนขาด 4 วัน แต่ตรวจปัสสาวะไม่ขึ้น 2 ขีด ต้องตรวจซ้ำอีกครั้งวันไหนค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองตรวจซ้ำอีกสักอาทิตย์นะค่ะ ส่วนตัวตรวจเจอตอน7สัปดาห์ ไปฝากครรภ์ตอน8สัปดาห์ หมอตรวจและซาว

ทางนี้ขาด19วันแล้วค่ะ.ตรวจทีไรได้แต่ขีดเดียว.ทั้งที่ประจำเดือนมาปรกติทุกเดือน

อีกอาทิตย์นึงลองตรวจใหม่ดูค่ะ