ตรวจตอนไหนดีคะ

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป 5 วันแล้วคะ ???

9 ตอบกลับ

ตรวจช่วงเช้า ฉี่แรกหลังตื่นนอนค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้น2ขีด และประจำเดือนก็ยังไม่มา เว้นซัก2วันตรวจซ้ำค่ะ ของเราตรวจตอนขาด3วันไม่เจอ เจอ2ขีดตอนขาด7วันค่ะ

เพิ่งขาดไปได้ไม่กี่วันเองค่ะแม่ ยังตรวจไม่เจอมั้งคะรออีกสักอาทิตย์ สองอาทิตย์นะคะแม่ แต่ถ้าแม่ลุ้นมากก้อตรวจตอนเช้าเลยค่ะ

ลองตรวจดูช่วงเช้าถ้าขึ้น1ขีด ให้รออีก1อาทิตย์ถ้าประจำเดือนยังไม่มาลองตรวจซ้ำดูค่ะ

เราขาด2วัน ก็ตรวตเจอเลยค่ะ 2ขีด🥰 ได้5วีคล่ะ

รออีกสัก 2วัน หรืออาทิตย์ ลองตรวจอีกทีค่ะ

สามารถตรวจตอนเช้าฉี่แรกได้เลยค่ะ

ตรวจได้เลยจ้า

ตรวจได้เลยค่ะ

ลองตรวจดูค่า