ประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจขึ้น

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป11วันแล้วตรวจยังไม่ขึ้น​ ยังมีโอกาสที่จะตรวจขึ้นอีกมั้ย

4 ตอบกลับ

เราตรวจเจอตอนปจดขาด1วันค่ะ ถ้าท้องตรวจยังไงก็ขึ้นค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์กว่า ถึงตรวจขึ้นค่ะ

5y ago

ตรวจแล้ว3ครั้งไม่ขึ้นเลยน่าจะเครียดปจด.เลยไม่มา

ขาด1วันก็ตรวจขึ้นค่ะ

บ้านนี้ขาด4วันค่ะ