ประจำเดือนขาดไม่กล้าตรวจ

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป25วันแล้วค่ะเราเริ่มรู้สึกเหนื่อยง่ายหายใจไม่คอยสะดวกปัสสาวะบ่อยขึ้นชอบลุกขึ้นเข้าห้องน้ำตอนกลางดึกเกือบทุกคืนเริ่มปวดหลังปวดหน่วงๆริเวณท้องน้อยเราก็ยังไม่กล้าตรวจค่ะ😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ควรตรวจนะคะ จะได้รู้ว่าตั้งครรภ์ไหม จะได้รีบไปฝากครรภ์ และรับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

รอบเดือนขาดมา 12 วันแล้วตรวจเมื่อเช้าขึ้นนี้แบบนี้คะ ตรวจได้อีกทีตอนไหนคะ

ตรวจค่ะ ขาดไป 1 วัน ก็ตรวจพบแล้วค่ะ เตรียมตัวไปฝากครรภ์นะคะ

มีส่วนท้องได้ค่ะ