ผ่าคลอดคุณแม่สามารถนั่งมอเตอร์ไซค์ได้มั้ย หลังจากผ่ากี่วัน

อยากสอบถามค่ะ ผ่าคลอดมาได้8-9วันแล้ว สามารถนั่งรถเครื่องได้มั้ย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยกขาขึ้นก็นั่งได้แม่ แผล 7 วันก็ติดกันแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เจ็บแปปๆ