มีโอกาสท้องไหม 😂

ตอนนี้ปจด.เราขาดไป 2 วันแล้ว แต่เราตรวจก่อนปจด.มา 1 วันเจอขีดเดียว ตอนท้องแรกตรวจก่อนปจด.มา 3 วันเจอ 2 ขีดเกือบเข้ม ตอนนี้เราคิดว่าไม่ท้องไปแล้วแหละ แต่ยังมีแอบหวังลมๆแร้งๆอยู่ 😂 แม่ๆท่านไหนตรวจไม่เจอ แต่ไปๆมาๆท้องไหมคะ ? เผื่อฟลุ๊คกับเค้ามั่ง อัพเดต ตรวจเจอจางๆค่ะ

มีโอกาสท้องไหม 😂
1 ตอบกลับ

ไข่อาจตกช้าค่ะแม่ รอลุ้นใหม่

4y ago

ว้าววว ยินดีด้วยนะคะแม่