ปจด.ขาด 3วัน จะท้องไหมคะ

ตอนนี้ปจด.ไม่มา3วันเเร้วคะ หน้าอกก้อใหญ่ น้ำหนักก้อเยอะ ตอนนี้ทานโฟลิคยุคะ ตอนนี้ไม่อ้วก พอกินอะรัยก้อจะเหม็น บางครั้ง

1 ตอบกลับ

แนะนำซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ

5y ago

ไม่ท้องค่ะ ประจำเดือนเลื่อนมีได้หลายสาเหตุ หนึ่งในนั้นคือ ความเครียด ค่ะ