สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ คลอดวีคที่เท่าไหร่กันบ้างคะ??

ตอนนี้บ้านนี้อยู่วีคที่ 28/4 มีคนบอกให้ระวังเรื่องคลอดก่อนกำหนดอ่ะค่ะ เลยอยากทราบว่าบ้านอื่นคลอดวีคที่เท่าไหร่กันบ้านคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3ท้องคลอดเอง38+3,38+4,38+6ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️🙏