วันนี้ตั้งครรภ์ครบ5เดือนแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลดลงอีก

ตอนนี้น้ำหนักเหลือแค่56จากที่ก่อนท้องน้ำหนัก59กินอะไรไม่ค่อยได้เยอะเหมือนจะอ้วกอออกมา

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง63พอเริ่มท้องก็แพ้ อ้วกตลอดปัจจุปัน16วิค ยังไม่มีวี่แววดีขึ้นเลยน้ำหนักเหลือ56

แม่ควรปรึกษาหมอนะคะ 5 เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย เด๋วน้องได้สารอาหารไม่เพียงพอ

ไม่เปนไรแม่อย่าเพิ่งซีเรียส ไปคุมเข้มตอน8-9เดือนอะค่า ค่อยบำรุง😊

ขอยาแก้แพ้หมอมาด้วยนะคะ จะได้ทานได้เยอะขึ้น