ถามเรื่องการคลอดเองค่ะ

ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา11กิโล วันที่24จะครบกำหนดคลอดค่ะ หมอบอกว่าลูกเหมือนจะตัวใหญ่อยู่ หมอถามว่าไม่ผ่าหรอ คืออยากทราบว่าถ้าลูกตัวใหญ่เราสามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ ส่วนตัวอยากคลอดเองมากๆ ส่วนน้ำหนักลูกหมอบอก3โลกว่าเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด29 คลอดน้องวันที่14 (37+6) น้องหนัก3โลกว่า เราคลอดธรรมชาติค่ะ สำหรับเราคลอดยากเพราะติดหัวน้อง 😂 โดนกรีดช่องคลอดยาวถึงรูตูดเลย คลอดเสร็จก็โล่ง #เราเห็นบางคนลูกหนักเกือบ4โลก็คลอดเองน้า

อ๋อค่ะ ได้ยินว่าทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับปากมดลูกเราด้วยใช่ไหมค่ะ