แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วน้ำหนักขึ้นกี่โล

แม่บ้านนี้ 21+4ท้องขนาดนี้ใหญ่ไปรึพอดีก่อนท้องน้ำหนัก 83 ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 94 แล้วเท่ากับขึ้นมา 11 กิโลเรย

แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วน้ำหนักขึ้นกี่โล
1 ตอบกลับ

ท้องแรกควรขึ้นแค่ 10-15 กกจ้า

5y ago

คุณแม่ระวังเรื่องนำ้ตาลด้วยนะจ้า