คลอดได้ 4 วันอยากรู้ว่าให้กินนมผง HI-Q1 ได้มั้ยค้ะ

ตอนนี้น้ำนมไม่พอคะอยากทราบว่ากินได้เลยมั้ยคะถ้าให้กินสับกับนมแม่คะ

คลอดได้ 4 วันอยากรู้ว่าให้กินนมผง HI-Q1 ได้มั้ยค้ะ
3 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อยากให้กระตุ้นทานนมแม่มากกว่า น้องจะได้รับสารอาหารที่ดีที่สุดเต็มๆค่ะ

5y ago

โอเคค้าบ♥️

ได้ค่ะ แต่พยายามให้นมแม่ให้ได้มากที่สุดนะคะช่วงนี้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กินนมผงได้ค่ะ แต่จริงๆแล้วไม่ควรให้กินนะคะ เพราะจะทำให้ลูกอิ่มแล้วไม่มากินนมแม่ จะยิ่งทำให้นมแม่มาช้าหรือมาน้อยลงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค้าบ