อัพเดทประสบการณ์เพดานโหว่รอบที่แล้วนะคะ

ตอนนี้น้องได้รับทางการรักษาเบื้องต้นแล้วโดยใส่เพดานเทียมเเละดูดแม่ได้ปกติแล้วนะคะ หมอบอกรอน้องอายุ1ปีค่อยทำการรักษาผ่าตัด #ขอบคุณกำลังใจจากโพสที่แล้วมากๆนะคะตอนนี้แม่และน้องดีขึ้นมากแล้วค่ะ❤❤

อัพเดทประสบการณ์เพดานโหว่รอบที่แล้วนะคะ
104 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดพอหมอบอกน้องเป็นปากแหว่งเพ่ดานโหว่ตอนที่เห็นลูกสงสารลูกมากค่ะแต่เดือนหน้าน้องก็ทำการผ่าตัดแล้วค่ะน้องเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้หนูมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

สู้นะคะ อยากทราบว่าแม่ได้ทานโฟลิกก่อนตั้งครรภ์ไหมคะ

5y ago

ทานเตรียมพร้อมตั้งครรภ์ได้ค่ะ

หายไวๆนะค่ะคนเก่ง. ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงจร้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคนเก่ง เป็นกำลังใจให้น้องและแม่ด้วยค่ะ

หายไวๆนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ 😊

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

หายไวๆนะคะ สู้ๆทั้งคุณแม่คุณน้องนะคะ❤️✌🏻

สู้ๆๆนะลูกเป็นกำลังใจให้นะคร๊าาคนเก่ง💞