อัพเดทประสบการณ์เพดานโหว่รอบที่แล้วนะคะ

ตอนนี้น้องได้รับทางการรักษาเบื้องต้นแล้วโดยใส่เพดานเทียมเเละดูดแม่ได้ปกติแล้วนะคะ หมอบอกรอน้องอายุ1ปีค่อยทำการรักษาผ่าตัด #ขอบคุณกำลังใจจากโพสที่แล้วมากๆนะคะตอนนี้แม่และน้องดีขึ้นมากแล้วค่ะ❤❤

อัพเดทประสบการณ์เพดานโหว่รอบที่แล้วนะคะ
104 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะลูกเป็นกำลังใจให้นะคร๊าาคนเก่ง💞