สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 31W รู้สึกว่าน้องสะอึกบ่อยมาก แต่ละครั้งนานอยู่ค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

อาการตอนน้องสะอึกเป็นยังไงคะ(ถามไว้เป็นความรู้ค่ะ😊)

3y ago

เหมือนตอนลูกดิ้นอะค่ะ ประมาณ กระตุก ตึกๆๆๆๆๆ บอกไม่ถูกเหมือนกัน แต่ไม่มีเสียงนะคะ