สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 31W รู้สึกว่าน้องสะอึกบ่อยมาก แต่ละครั้งนานอยู่ค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

31วีคเหมือนกันค่ะ น้องสอึกเหมือนกันเลย แม่นี่ลองนับดูได้ตั้ง50-70ครั้งได้ค่ะสอึกนานมาก แต่2วันครั้ง3วันครั้งค่ะ น่าจะเป็นอาการปกติของทารกค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะแม่ ตอนแรกก็กังวัล แต่บ้านนี้ถามหมอแล้วหมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกกังวลมาก เพราะครั้งนึงนานหลายนาที จนจิตตก เลยไลน์ไปถามคุณหมอ หมอบอกว่าปกติไม่ต้องกังวล

3y ago

ค่ะแม่🥰

ปกติค่ะแม่​น้องกำลังหัดหายใจค่ะ​ เรา29+ มีสะอึกบ้างแล้วค่ะ​ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจโทถามโรงบาลเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

ปกติตอนนี้36​Week​ก็​สะอึก​อยู่​เลย​ เค้าฝึก​หายใจ​อยู่​ค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้แอบกังวัลนิดหน่อยค่า 😂🥰

อาการตอนน้องสะอึกเป็นยังไงคะ(ถามไว้เป็นความรู้ค่ะ😊)

3y ago

เหมือนตอนลูกดิ้นอะค่ะ ประมาณ กระตุก ตึกๆๆๆๆๆ บอกไม่ถูกเหมือนกัน แต่ไม่มีเสียงนะคะ