อยากทราบว่าปกติคุณแม่ใช้ที่ปั๊มนมยี่ห้อไหนกันหรอค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 21 สัปดาห์แล้วกำลังเตรียมจะทยอยซื้อของใช้แล้วค่ะ เลยอยากทราบว่าแม่แม่ใช้ที่ปั๊มนมแบบไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ปั๊มมือค่ะของเนเจอร์เกลี้ยงเต้าดี แต่ใช้ไม่บ่อย ลูกเข้าเต้าตลอด