อยากให้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียว

ตอนนี้น้องได้ 18 วัน แม่ปั้มนมใส่ขวดให้กินค่ะ และปั้มนมทุกๆ 3 ชั่วโมง ลองเอาน้องเข้าเต้าแล้ว น้องดูดไปสักพักก็หลับ พอเอาลงเปลน้องก็ตื่น เหมือนน้องไม่อิ่ม ก็ต้องเอาขวดให้กินอีก อยากให้น้องเข้าเต้าอย่างเดียว ไม่ต้องปั้มนม ต้องเริ่มยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เข้าเต้าอย่างเดียว งดขวดค่ะ ฝึกไปเรื่อยๆ เดี๋ยวน้องก็ชินค่ะ ✌️✌️✌️