ลูกบ้านไหนกินนมแม่แล้วขี้ไหลบ้าง

ตอนนี้น้องได้18วันแล้วกินนมแม่ขี้ตลอดเลยไม้รู้ว่าผิดปกติหรือป่าวค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

3 ตอบกลับ

หมอบอกว่าปกติค่ะถ้าลูกกินนมแม่วันนึงถ่ายถึง20ครั้งก้อไม่เปนไรเพราะนมแม่ย่อยง่ายสามารถดึงมาใช้ได้เลยคุนแม่ไม่ต้องกังวลค่ะลูกบ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันตอนนี้น้องได้16วันแล้วค่ะกินเก่งถ่ายบ่อยค่ะ

ปกติจ้าเด๋วเกือบๆเดือนก้จะถ่ายน้อยลงคะ

ปกติจ้า หนึ่งวันทารกจะอึ 6-8 ต่อวัน