เลี้ยงลูกด้วยนมผง แย่มากมั้ยค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 10 วัน น้ำนมเราน้อยมากๆ ลูกกินไม่อิ่ม เอาเข้าเต้าก็จะหงุดหงิดเพราะน้ำนม มีไม่พอแทบจะเป็นหยด ต้องบีบมือถึงจะออก ปั๊มได้ไม่ถึงออนซ์ บางครั้งไม่ออกเลย เราเลยเอานมผง เอนฟาเรค ให้กิน ไม่งั้นลูกไม่มีนมกินเลยค่ะ เครียดมากกลัวเค้า ไม่แข็งแรง มีใครเป็นเด็กนมผงบ้างไมค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานนมผงยี่ห่ออะไรค่ะ

5y ago

กล่องสีไหนค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีน้ำนมอยากไห้ลูกทานเหมือนกันค่ะ