ข้อสอบถามหาข้อมูล

ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้ว แต่มีอาการปวดหัวบ่อย ปวดแบบกินยาไม่หายนอนไม่ได้ ปวดทั้งวันเลย เป็นอุปสรรคต่อการพักผ่อนมาก อยากทราบว่าต้องทำยังไงถึงจะมีอาการทุเลาลงคะ

1 ตอบกลับ

ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น พักสายตาจากหน้าจอ แสงแดด อาบน้ำอุ่น สระผม หาคนช่วยคลึงช่วงบ่า ไหล่ เบาๆ ทานยาพานาดอลกล่องสีเงิน หลับพักผ่อนให้เพียงพอ อันนี้วิธีแม่บ้านนี้ที่เคยใช้นะคะ พอบรรเทาได้บ้าง