ให้นมลูกกินน้ำเย็นได้ไหม

ตอนนี้น้องได้20วันให้นมลูกเองสมารถกินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำร้อน1เดือนให้หน้าท้องยุบแล้วมากินน้ำเย็นตอน2เดือน

กินได้จร้าแต่มดลูกแม่จะแห้งช้าเท่านั้นแหล่ะจร้า

ได้ค่ะ แต่ถ้ากินน้ำอุ่นได้ก็จะดีกว่า

กินได้จ้าบ้านนี้ก็กินนมก็ไหลปกติ

กินได้ตั้งแต่ลงจากเตียงคลอดค่ะ

ลองอ่านดูนะคะ

ได้จ้า

ได้คะ