ตอนนี้น้องได้ 18 week ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นกี่เดือน

30 ตอบกลับ

เรา19 week ยังรู้สึกนานๆตอดทีเลยค่ะแอบกังวลเหมือนกันแต่เราเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาอาจตะรับรู้ได้น้อยค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​นะ

น้องดิ้นอยู่ค้าเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ลอง20วีคดูนะคะบ้านนี้20วีคเริ่มจะถีบจนเเม่สะดุ้งเเล้วค่าา

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ ของเราเพราะรกเกาะด้านหน้าจะรู้สึกช้ากว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ก็18w ค่ะแต่ยังรู้สึกแค่ตอดๆใจเย็นๆนะคะแม่เราอาจจะท้องหนาก็ได้ค่ะ

22 wค่ะ ตอนแม่ 18w ก็ลุ้นรอน้องดิ้น จนกังวลเหมือนกันค่ะ

17w รู้สึกเบาๆค่ะ อยู่ที่ความหนาหน้าท้องของแต่ละคน

17วีคค่ะ ท้อง2 แม่หน้าท้องบางค่ะ เด็กตัวใหญ่ื

5-6เดือนค่ะแล้วแต่เด็กและผนังท้องเราด้วยค่ะ

20วีคแล้วค้า บางที น้องตัวเล็กไม่ค่อยรู้สึก