แม่ๆคนไหนท้องเเข็งเหมือนกันไหมค่ะเวลาเดินบ่อยๆ?

ตอนนี้น้องได้11วีคแล้ว เดินบ่อยรู้สึกท้องเเข็งปวดเอวปวดหลังมาก...จะเป็นอะไรไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเวลาเดินนาร ยืนนาน แต่พอนั่งพักแล้วหายถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าแข็งบ่อยนั่งพักนอนพักไม่หายต้องไปหาหมอ

เดินบ่อยทำให้มีอาการคะ ควรปรับให้พอดีพองาม หนักๆอันตราย

หลีกเลี่ยงการเดินบ่อยค่ะ