ปวดหน่วงๆตรงมดลูก

ตอนนี้น้องได้6-7เดือนแล้วค่ะ รู้สึกปวดหน่วงๆ ตรงมดลูกปวดหลัง จะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอบคุณที่ไห้คำตอบทุกๆแม่ๆเลยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะแม่ แต่ถ้าไม่มั่นใจให้ลองถามหมออีกทีนะคะ เราปวดหน่วง ปวดเชิงกรานช่วง8เดือนกว่าๆ จนตอนนี้38+2w เจ็บสุดๆเลยค่ะร้าวไปหมด