ชาบริเวณใต้ราวนมลงมาหาท้อง ปวดท้องบ่อย ท้องเเข็งมาเป็นพักๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 33วีคแล้ว

จะคลอดก่อนกำหนดรึเปล่าค่ะแบบนี้

ชาบริเวณใต้ราวนมลงมาหาท้อง  ปวดท้องบ่อย ท้องเเข็งมาเป็นพักๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 33วีคแล้ว
1 ตอบกลับ

ตามค่ะเป็นเหมือนกันเจ็บท้อง ท้องแข็งบ่อยมาก