ขอวิธีชงนมสูตร 3 ใส่ขวดนมหน่อยคะ

ตอนนี้น้องเปลี่ยนมากินนมสูตร 3 ( ดูโกร สูตร 3 ) ข้างกล่องระบุ ชงแบบแก้ว 1 แก้วต่อน้ำ200 ml นม 5 ช้อน แต่อยากทราบวิธีชงในขวดนม ใช้นมกี่ช้อนต่อน้ำกี่ออน

1 ตอบกลับ

200 ml. ก็คือ 7 oz. ค่ะ ข้างขวดนมมีระบุ