สวัสดีค่ะแม่

ตอนนี้น้องอิลวาได้10เดือนกับ16วันกำลังเริ่มเดินค่ะ..ป้อนข้าวป้อนผลไม้ปกติขับถ่ายปกติ..คุณแม่บ้านนี้ให้น้องทางนมแม่กับนมผงค่ะแต่ตอนนี้น้องไม่ทานนมผงแล้ว...ไม่รู้จะทำยังไงดี...แม่บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ...

สวัสดีค่ะแม่
1 ตอบกลับ

ลองให้หมอประเมินดูแม่ เผื่อฝึกให้ดูดกล่องสูตร1ได้เลยค่ะแม่