สอบถามหน่อยจร้า

พอดีหนูอายุน้อยมีลูกท้องแรกค่ะ5เดือนกว่าแล้วหมบอกท้องเล็กและน้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นทั้งๆๆที่กินเยอะมาก แม่บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอว่าไงบ้างคะ บ้านนี้หมอสั่งให้เพิ่มน้ำหนักค่ะ ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรก็กินตามปกติค่ะ

4y ago

ท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้า