พอดีมีเรื่องอยากปรึกษาหน่อยจ้า

สวัสดีค่ะแม่ แม่บ้านนี้มีเรื่องอยากปรึกษาจ้า พอดีลูกได้10เดือนแต่น้องไม่ค่อยกินข้าว น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่แม่อยากเสริมให้น้องกินได้เยอะกว่านี้ แม่บ้านอื่นมีอะไรแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนูค่ะ หาจุดที่เค้าชอบ เด็กไม่ชอบอะไรจำเจ ให้เค้าหยิบจับทานเอง ลองพวกเส้นก็ได้ค่ะ

ก่อนขวบนมยังเป็นหลักอยู่ค่ะ ข้าวแทนมื้อนม 1-2 มื้อ