พยายามหัดลูกให้กินอาหารแต่ลูกไม่ยอมกิน

ตอนนี้น้องอายุได้เกือบ 7 เดือนเเล้วค่ะ พยายามลองหัดให้น้องกินอาหารมาเกือบเดือนเเล้ว ลองเปลี่ยนหลายๆอย่างแต่น้องไม่สนใจเลย แถมคายทิ้งตลอด อยากทราบว่าลูกๆของเเต่ละบ้านเริ่มกินอาหารตอนช่วงไกนกันบ้างคะ

พยายามหัดลูกให้กินอาหารแต่ลูกไม่ยอมกิน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทานตอน5เดือนครึ่งจ้า ตอนนี้น้อง7เดือนครึ่งแล้วทานเก่งแล้วค่ะ แม่บดละเอียดเหลวๆให้น้องทานก่อนค่ะ

พอ6เดือนปุ๊บบ้านนี้ให้กินเลยค่ะ เเบบบดถ้าน้องไม่ชอบเเม่เปลี่ยนะป็นเเบบBLWดูค่ะเเต่ต้องศึกษาให้ละเอียดนะคะ