แม่ๆคนไหน มีวิธีลดน้ำมูกได้บางค่ะ

ตอนนี้น้องอายุได้9เดือนแล้วค่ะ เป็นหวัดน้ำมูกกินนมไม่ค่อยได้เลยค่

แม่ๆคนไหน มีวิธีลดน้ำมูกได้บางค่ะ
9 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือล้างจมูกค่ะ วิธีนี้ช่วยได้ ล้างตอนเช้าและตอนเย็น วันหนึ่ง2ครั้ง เพราะลูกชายก็มีน้ำมูกเยอะเหมือนกันค่ะ ล้างจมูกทุกวันประมานอาทิตย์นึ่งน้ำมูกก็หาย ดูวิธีการทำในยูทูปได้เลยค่ะ

ล้างจมูกค่ะ แต่ต้องศึกษาวิธีล้างอย่างละเอียดนะคะ

บุบหัวหอมใส่ถุงเท้าให้ลูกค่ะ

ล้างจมูกเสร็จดูดน้ำมูกค่ะ

ทาVick babyrubค่ะ และล้างจมูกค่ะ

บ้านนี้ยายูคาลิปตัดคะ

ขอบคุนค่ะ

ล้างจมูกค่ะ

หายไวๆนะคะ