ลูกคันเหงือก

ตอนนี้น้องอายุ6เดือนครึ่ง น้องคันเหงือก เหงือกแดง ไม่ยอมดูดนม ซื้อยางกัดน้องไม่ยอมกัด เหมือนน้องเจ็บเหงือก แม่ๆที่มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไง

ลูกคันเหงือก
2 ตอบกลับ

เอายางกัดแบบแช่เย็นได้ให้น้องกัดค่ะ ช่วยนวดเหงือก

4y ago

ขอบคุนนะคะสำหรับคำแนะนำ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนวดเหงือก