สอบถามเรื่องอุจจาระทารก

ตอนนี้น้องอายุ2เดือน16วัน น้องทานนมผงของซิมิแลคเพราะน้องแพ้นมวัว น้องถ่ายวันละหลายรอบมากวันหนึ่งเกือบ10เลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

สอบถามเรื่องอุจจาระทารก
1 ตอบกลับ

2เดือน จะอึประมาณ 8-10 ครั้งต่อวัน ถ้ามากกว่านี้ปรึกษาหมอได้เลยจ้า แม่ลองนับดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ