น้องอายุ 2 เดือน 16 วัน ติดดูดเต้า

ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 15 วันค่ะ ติดดูดเต้ามากไม่นอนเลยถ้าไม่ได้ดูดเต้า ซื้อจุกหลอกมาก็ไม่ดูด ดูดจนหัวนมแม่เปื่อยหมด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังเจอเหมือนกันคะแม่ น้อง2เดือน21วัน แต่ก่อนน้องกินนมแม่กับนมขวดคู่กันมา พอ2-3วันนี้ติดเต้าสุดๆไม่เอาขวดเลย พอกินของแม่ไม่อิ่มก็ร้องงอแง ดูดเต้าแม่จนเจ็บหมดเลยคะ ไม่รู้เมื่อไหร่จะหาย

บ้านนี้ไม่ยอมเข้าเต้าค่ะ พยายามจนท้อแล้ว

4y ago

ตอนแรกน้องก็ไม่เข้าค่ะ ต้องบังคับไม่ให้ขวดเลยค่ะ วันแรกร้องไห้กับลูกเลยค่ะ แต่พอเข้าเต้าแล้วน้องก็กินได้ทั้งขวดและเต้าเลยค่ะ