ตอนนี้น้องอายุ2ขวบ7เดือน น้องติดโทรศัพท์มาก ไม่อยากให้เล่นเลยค่ะ และน้องก็ติดขวดนมด้วย ทำไงดีค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ระบายสีวาดรูปไส่กระดาษ นานๆจะให้ดูโทรศัพท์คะ หากิจกรรมอื่นๆเล่นกับเขาด้วย ส่วนเรื่องติดขวด ให้กินกลางวัน และก่อนนอน1ขวด พึ่งเริ่มหัดมาจะ1เดือนกับการไม่กินนมตอนกลางคืนคะบ้านนี้ใช้ได้ผลคะ