ควรไปหาหมอไหม

ตอนนี้น้องอายุ26วันแล้วค่ะ น้องมีผื่นขึ้นที่หน้า หัว หน้าอก แล้วก็แขนค่ะ ตอนแรกน้องเป็นแค่ที่หน้าพอเวลาผ่านไปเลื่อยๆก็เริ่มขึ้นที่หัว หน้าอก แขนขึ้นเต็มไปหมดค่ะ. ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ

ควรไปหาหมอไหม
29 ตอบกลับ

แพ้น้ำยาซักผ้าหรือป่าวค่ะแม่

หาหมอเฃยค่ะเค้ามียาให้ทา

ผื่นร้อนหรือเปล่าค่ะ

ผื่นร้อนรึเปล่าคะ

บีแพนเท็นค่ะ

ร้อนรึป่าวคะ

ผดร้อนไหมคะ

ไปหาหมอนะคะ

ผดร้อนค่ะ