นมแม่

ตอนนี้น้องอายุ1เดือนพอดีค่ะ น้ำนมแม่เยอะมาก ตอนนี้สติอกได้เกือบ80ถุงเพราะปั๊มครั้งนึงได้ไม่ต่ำกว่า 6 ออนเลยค่ะ ปั๊มทุก 3 ชั่วโมง ถ้าเว้นไว้ตอนกลางคืนไม่ปั๊มแล้วมาปั๊มตอนเช้า ได้ไม่ต่ำกว่า 15 แอนค่ะลูกเข้าเต้าด้วยค่ะ คืออยากถามว่า ถ้าน้ำนมมาเยอะแบบนี้มันจะหมดเร็วรึป่าวคะ กลัวหมดเร้วมากเลยค่ะ เวลาปั๊มก้ปั๊มไม่เคยเกลี้ยงเต้าค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปั๊มถี่ ไม่ตกรอบ ไม่หมดค่ะ

กินอะไรบ้างคะ​ นมเยอะจังเลย

5y ago

โอเคจ้า​ แม่คงเครียดเรื่องงานปั้มที3ออน

แม่กินอะไรเสริมมั้ยคะ

5y ago

ไม่ได้ทานเลยค่ะ