ท้องร้อง

ตอนนี้น้องอายุ1เดือนกว่าๆค่ะน้องชอบท้องร้องตั้งแต่คลอดเลยค่ะแล้วชอบแหวะนมบ่อยมากมีบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แหวะนมเหมือนกันค่ะ ทุกมื้อที่กิรเลยก็ว่าได้ พยายามจับเรอระหว่างมื้อค่ะ อย่าพึ่งให้กินรวดเดียว (บ้านนี้ดูดขวด) ตอนนี้ 2 เดือน 13 วัน น้องดีขึ้นค่ะ ไม่ค่อยแหวะนมเลย อาจแหวะบางครั้ง นานๆทีค่ะ แหวะนิดเดียว เป็นปรกติของเด็ก หูรูดกั้นกระเพาะยังไม่แข็งแรง สู้ๆนะแม่เดี๋ยวน้องก็หายแหวะค่ะ

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองทำตามดูน่ะคะ