นม​ผงกับนมUHT

ตอนนี้น้องอายุ1ขวบ1เดือน​ น้องกินนมผง​ ถ้าจะเปลี่ยนเป็นนมUHT​ ควรจะเปลี่ยนมัยค่ะ​ หรือรอให้น้องอายุมากกว่านี้อีกหน่อยดี

นม​ผงกับนมUHT
3 ตอบกลับ

ให้กินได้เลยค่ะ นมผงก็ยังกินได้อยู่นะคะ ส่วนนมuhtก็ให้กินเป็นมื้อๆก็ได้ค่ะ กำลังจะให้น้องกินเหมือนกันค่ะ กำลังศึกษาเรื่องนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้11เดือน21วันค่ะ

4y ago

โพร์โมสต์ กับ นมไทย-เดนมาร์ค ค่ะแม่ เพราะน้องชายกิน2ตัวนี้แล้วสูง อยากให้ลูกลองเหมือนกันค่ะ

สามารถทานแบบยูเอชทีได้นะคะแม่ ยังไม่ต้องเปลี่ยนเลยก็ได้ แต่ลองให้น้องได้ชิมรสแบบกล่องดูนะคะ บ้านนี้ว่าจะลองเหมือนกันจ้า

4y ago

ตอนนี้ยังคะ แต่ว่าจะเริ่มจากสูตรเดียวกับนมผงก่อนแต่เปนแบบกล่อง ยังไม่กล้าให้กินนมวัวคะ ค่อยๆลองทีละนิดนะคะ

ดูจากสรีระน้อง แนะนำให้เริ่ม UHT ตอนขวบครึ่งจะดีกว่าค่ะแม่