น้อง10เดือน น้ำหนักควรเท่าไรดีค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ10เดือนค่ะ แต่น้ำหนักชั่งล่าสุดคือ 8โลกว่าๆ น้อยไปไหมค่ะ เพราะน้องดูผอม แต่ตัวน้องค่อยข้างสูงค่ะ และแม่ฝั่งสามีชอบพูดว่าลูกเราผอมจัง???

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องแข็งแรงแม่ก็ไม่ต้องกังวลคะ น้องบ้านนี้1ขวบหนัก7โลกว่าเราก็ไม่กังวลนะเพราะน้องแข็งแรงดีพัฒนาการก็ดีตอนนี้เริ่มเดินแล้วคะ

ที่บ้าน1ขวบ3เดือน หนัก9กิโลนิดๆเองคะ แต่น้องแข็งแรง ชอบวิ่ง คุณแม่เลยไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ