ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องออกมาได้2อาทิตย์แล้วแต่สะดือน้องยังไม่รุเลยค่ะพอมีวิธีไหนทำให้สะดือรุเร็วบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ#แม่มือใหม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สะดือหลุดตอนน้องได้3อาทิตย์​ค่ะ​ มั่นเช็ดแอลกอฮอล์​หลังอาบน้ำ​เป็นประจำเดี่ยวก็ค่อยๆหลุดเองค่ะ

3y ago

ยินดีจ้า